Hướng dẫn SEO web hiệu quả và nhanh chóng mới nhất

Hướng dẫn cách seo web hiệu quả 2021

Với việc Google thường xuyên thay đổi thuật toán seo, dẫn tới  để website của mình luôn giữ được thứ hạng tốt và phát triển trên thanh công cụ tìm kiếm. Chúng ta phải luôn thay đổi, cập nhật và cải tiến các phương thức seo. Sau đây, VioSeo xin hướng dẫn cách seo web hiệu quả cho các bạn để giúp website của các bạn luôn đạt vị trí cao trên Google.

Tổng quan về các công việc cần làm khi SEO website

Cách seo google không tuân theo một cách cố định hay theo một lối mòn nào. Mỗi cá nhân doanh nghiệp lại có một cách seo google khác nhau, phụ thuộc vào ngành hàng đang kinh doanh của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên cách seo google hiệu quả nhất đang được rất nhiều người sử dụng dựa trên những căn bản sau

 • Phân tích website
 • Nghiên cứu từ khóa, content
 • Tối ưu SEO onpage
 • Tối ưu SEO offpage
 • Đo lường kết quả và đánh giá 

SEO onpage

Để google seo hiệu quả thì SEO onpage được đánh giá rất cao trong việc quyết kết quả thứ hạng từ khóa. Các bạn cần phải quan tâm những bước sau để google seo hiệu quả:

 • Tối ưu cấu trúc website
 • Tối ưu nội dung, viết bài
 • Tối ưu hình ảnh
 • Url thân thiện
 • Cải thiện tốc độ tải trang
 • Xây dựng mô hình liên kết nội bộ 
 • Tạo sitemap 
 • Website thân thiện với nhiều thiết bị khác nhau
 • Website thân thiện với Google

SEO onpage

SEO onpage hiệu quả giúp tăng thứ hạng từ khóa rất nhanh

SEO offpage

Công việc của SEO offpage chính là xây dựng link building. Những yếu tố quan trọng mà các bạn cần quan tâm khi thực hiện seo web: 

 • Quan tâm đến loại backlink
 • Anchor Text
 • Chất lượng của backlinks
 • Xây dựng chiến lược link building
 • Quan tâm đến các thuật toán google 

Cách SEO website lên TOP google nhanh nhất hiệu quả nhất

Cách SEO web hiệu quả: SEO cấu trúc bài viết

Muốn seo website đạt chất lượng, cần phải để tâm đến cấu trúc của bài viết. Ngoài ra bố cục nội dung là một trong những cách để tìm kiếm chọn lọc các thuật toán xếp hạng. Nếu các bạn biết nắm bắt và thực hiện phương pháp xếp hạng nội dung thì việc seo website xếp hạng từ khóa sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Cách SEO web hiệu quả: Lựa chọn từ khóa chuẩn xác, mật độ phù hợp

Để seo website hiệu quả thì chắc chắn sẽ cần phải seo nội dung chứa từ khóa trong tiêu đề. Nếu như khi seo website một website mà trong tiêu đề không có từ nào liên quan đến từ khóa thì việc xếp hạng trên Google sẽ rất khó khăn.

Thông thường một bài viết seo website thì các khóa cạnh tranh sẽ có số lượng rơi vào khoảng 1500 từ. Đây là một trong số những nguyên tắc chung còn lại để việc seo website lên top google với nội không liên quan đến từ khóa thì vẫn có thể xảy ra. 

Cách SEO web hiệu quả: SEO hình ảnh kèm từ khóa

Nếu SEO hình ảnh tốt thì website seo của các bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt truy cập từ những hình ảnh. Muốn vậy, đối với website seo thì hình ảnh phải làm cẩn thận và chính xác. Cách SEO hình ảnh này còn giúp website seo của các bạn lặp lại từ khóa một cách tự nhiên cho nội dung trang web.

Cách SEO web hiệu quả: Nội dung trang web thân thiện với Google

Đối với các website seo, các bạn không nên đăng tải nội dung không phải của lên Google, vì sẽ có khả năng bị bỏ qua ngay vì Google không đọc được.

Cách SEO web hiệu quả: Nội dung trang web thân thiện với Google

Nội dung trang web càng thân thiện, thời gian người đọc càng ở lại với website càng cao

Cách SEO web hiệu quả: Nội dung chứa link nội bộ hoặc out link

Đưa ra link nội bộ sẽ làm cho bài viết trang website seo trở lên phong phú và đa dạng hơn. Không những vậy, việc điều hướng các link có trong website seo sẽ giúp tạo ra một website chất lượng trong mắt công cụ tìm kiếm Google.

Cách SEO web hiệu quả: Tối ưu bố cục còn lại giúp thân thiện cho SEO

Tối ưu bố cục chiếm một phần quan trọng trong website seo, bố cục tốt sẽ đưa nội dung về một bên nhằm cung cấp cho khách hàng một cái nhìn tổng quan, dễ dàng hơn.

Đầu tư hơn, các bạn hãy tối ưu luôn lại code website làm giảm tải những phần không cần thiết.

Cách SEO web hiệu quả: Tối ưu các thẻ heading

Thẻ heading sẽ được xem là quan trọng nhất. Do đó khi website seo nê đưa về với dạng các thẻ H1, H2, H3 để phân phối trong nội dung.

Tận dụng các Mạng xã hội để SEO

Để làm seo online , hãy xây dựng cho thương hiệu của mình thật ấn tượng. Những thương hiệu vừa độc đáo vừa có sự thu hút sẽ đọng lại trong tiềm thức khách hàng. Khi đó, giá trị thương hiệu của các bạn sẽ được đẩy lên cao hơn.  

Cách SEO web hiệu quả: Cách SEO Backlinks hiệu quả

Việc trao đổi liên kết với các trang có cùng chủ đề giúp seo online tạo ra độ index nhanh hơn việc và cũng đem lại hiệu quả cao hơn.

Đang có rất nhiều website xây dựng không chuẩn seo online dẫn đến việc seo online trở lên rất khó khăn. Do đó, các bạn cần phải xem xét thật kỹ lại các yếu tố này để không tốn công làm lại nhiều lần nhưng đem lại hiệu quả lâu dài có ích lợi lớn cho website.

Hướng dẫn cách seo web hiệu quả 2021 cho người ngoại đạo

Tích hợp điện thoại thông minh

Trang web của các bạn cần được tối ưu hóa trên các thiết bị di động. Đây là một cách seo web hiệu quả. Mọi khách hàng tiềm năng đều có thể tìm thấy các bạn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị di động khác.

Cách seo web hiệu quả với việc tối ưu trải nghiệp trên điện thoại

Cách seo web hiệu quả với việc tối ưu trải nghiệp trên điện thoại

 Các liên kết càng nhiều càng tốt

Các liên kết là cách cách seo web đơn giản để khách hàng có thể tìm đến các bạn. Các bạn nên chia đều vào các liên kết bên ngoài từ các trang seo website bên ngoài.

Xu hướng từ khóa đang là cách seo web hiệu quả 2021

Cách seo web bằng từ khóa được xem là điểm chủ chốt trong chiến lược SEO. Từ khóa không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tìm đến các bạn mà còn “tập hợp” các từ khóa trong bài viết lên website và công cụ tìm kiếm. Trong cách seo website, nếu việc seo từ khóa không được đầu tư một cách chỉnh chu, sẽ rất khó thu hút được khách hàng ghé thăm website của các bạn.

Đừng quên về văn bản dài

Thuật toán của Google cho thấy những nội dung dài có thể giúp tăng thứ hạng khi seo web google. Nếu mỗi bài viết trên của các bạn được  trên 1000 từ thì đây là điều cần thiết để seo web google.

Bảo vệ trang web của bạn với https

Các trang seo web google bảo mật bằng hai hình thức:

Transport Layer Security và Secure Sockets Layer. Sau khi các giao thức bảo mật  này được tiếp tục cải thiện, và cung cấp bảo mật cơ bản trên Internet. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều trang web sử dụng HTTPS.

 AMP

 AMP là “tăng tốc trang di động”, đây là một thuật toán từ Google. Có nhiệm vụ tăng tốc độ tải trang khi các bạn seo website google .

9 cách seo website google hiệu quả tự nhiên

Cách SEO web hiệu quả: Cải thiện UI/UX

Các bạn liên tục tìm cách để seo website google được trở nên hiệu quả hơn mặc dù đã tối ưu nó. Câu trả lời cho việc này là do trang seo website google của các bạn chưa đủ chất lượng và chưa phát huy được hết các hiệu quả khi làm seo.

Cách SEO web hiệu quả: Cải thiện UI/UX

Tăng trải nghiệm người dùng với chỉ số UI/UX cao

Vậy làm thế nào để cải thiện seo website google. Dưới đây là 5 cách seo website google mà VioSeo sưu tầm giúp các bạn có thể áp dụng để cải thiện trải nghiệm, tăng nội dung trong công cụ tìm kiếm:

Làm cho bài viết dễ đọc hơn

Để seo website google tốt hơn, tạo cơ hội tăng vị trí trên thanh công cụ tìm kiếm, trước tiên các bạn cần tối ưu nội dung  sao cho dễ đọc.

Việc tối ưu nội dung sẽ tạo ra được nhiều lượt truy cập từ khách hàng hơn vì muốn quan tâm nội dung đó. Từ đó sẽ giúp tăng được thứ hạng của website.

Độ dài câu và câu hỗn hợp

Với những câu dài và câu hỗn hợp nếu được sử dụng một cách hợp lý thì sẽ đóng góp không nhỏ vào việc gia tăng thứ hạng seo website google.

Tiêu đề phụ

Muốn seo web google thì không nên bỏ qua tiêu đề phụ. Sử dụng tiêu đề phụ giúp người đọc định hướng được thông tin, tiếp tục cho nội dung mới.

Liệt kê với những gạch đầu dòng

Việc sử dụng các gạch đầu dòng làm cho nội dung bài viết của các bạn sẽ trông dễ nhìn hơn, đạt được điểm cao hơn khi seo web google và đánh giá tốt hơn để có được vị trí tốt.

Cách seo web bằng nội dung chất lượng

Đem lại một nội dung chất lượng sẽ là điều thu hút các khách hàng tới “thăm quan” webiste của nhà các bạn. Với lượng truy cập website tăng lên, vị trí thứ hạng trên Google được cải thiện cũng là điều dễ hiểu.

Sử dụng các cụm từ sao chép để thu hút người đọc

Về cơ bản, cách seo website hiệu quả là liên quan đến việc chia một nội dung thành nhiều câu. Sau đó, các bạn sử dụng một từ hoặc cụm từ để kết thúc câu bằng dấu hai chấm.

Viết theo kiểu kim tự tháp ngược

cách seo website này có nghĩa là các bạn cung cấp thông tin có giá trị nhất ở phần đầu bài viết. Và thông tin không có giá trị sẽ chèn phía dưới. Ngày nay, khách hàng rất lười đọc, họ chỉ đọc lướt qua phần đầu của bài viết và nếu cảm thấy không hay. Họ sẽ bỏ qua ngay bài viết đó.

Cải thiện thiết kế và giao diện trang

Tỷ lệ mất khách hàng xuất phát từ trải nghiệm của người dùng kém. Để giảm thiểu điều này, các bạn cần nâng cao giao diện và thiết kế trang sao cho đem lại những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng.

Cải thiện thiết kế và giao diện trang

Đầu tư vào thiết kế và giao diện website

Tốc độ tải trang

Tốc độ trang đóng một vai trò rất lớn trong cách seo website vì khách hàng hiện nay không có thói quen chờ đợi. Bất kể điều gì khiến họ phải tốn thời gian, họ sẽ bỏ qua và tìm dịch vụ khác.

Các bạn nên cải thiện tốc độ tải trang web không chỉ để tăng thứ hạng mà còn tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Cách SEO web hiệu quả: Tối ưu hóa tìm kiếm giọng nói

Việc sử dụng giọng nói để tối ưu hơn trong tìm kiếm đang là phong trào trong cách seo website.

Hành vi của người tìm kiếm bằng giọn nói thói quen khác với người tìm kiếm văn bản và các thiết bị họ đang sử dụng. Không chỉ vậy, tìm kiếm bằng giọng nói thường có từ khóa đuôi dài hơn so với tìm kiếm bằng văn bản.

Nếu các bạn sử dụng cách seo website bằng giọng nói tốt thì sẽ  thâu tóm được nhóm mục tiêu lớn người dùng sử dụng các thiết bị giọng nói thông minh.

Viết nội dung xung quanh từ khóa đuôi dài

Để được xếp hạng cho những từ khóa dài các bạn cần tạo nội dung nhắm mục tiêu trên trang web của mình bằng các cách như: Xác định được từ khóa đuôi dài, tìm từ khóa khác có liên quan. Viết một bài blog dài, toàn diện, tốt hơn để được xếp hạng cho các từ khóa đuôi dài đó.

Sử dụng dữ liệu có cấu trúc

Để seo web hiệu quả, Google sẽ lấy thông tin từ người tìm kiếm bằng giọng nói. Do đó, sử dụng dữ liệu để tăng khả năng giúp các bạn tìm được đối tượng mục tiêu đang quan tâm.

Cách SEO web hiệu quả: Tập trung vào các cụm chủ đề thay vì từ khóa

Muốn seo web hiệu quả, chỉ quan tâm vào từ khóa thôi là chưa đủ. Chúng ta cần phải tạo ra bối cảnh nội dung xoay quanh từ khóa đó, hay còn được gọi là xây dựng mục đích của người dùng. Khách hàng chỉ xem những thứ mà họ muốn xem, thay vì bỏ thời gian ra tìm kiếm những thứ họ không quan tâm.

Cách SEO web hiệu quả: Tập trung vào các cụm chủ đề thay vì từ khóa

SEO web hiệu quả mà chỉ tập trung vào từ khóa là chưa đủ, cần tối ưu nội dung xung quanh từ khóa đó

Biết đối tượng mục tiêu của bạn

Nếu không xác định đươc đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng thì đi đến cuối cùng các bạn không thể tạo nội dung để seo web hiệu quả được. Bởi lẽ các bạn không thể làm hài lòng khách hàng với một phần nội dung được tối ưu hóa cho tệp khách hàng rộng như vậy được.

Sắp xếp nội dung thành các cụm chủ đề

Hãy tập trung sắp xếp tất cả nội dung của các bạn thành nhiều chủ đề khác nhau để đáp ứng được mục đích của người dùng. Đơn giản vì họ muốn nhận được thông tin họ đang tìm kiếm.

Nghiên cứu từ khóa và sử dụng chúng một cách hợp lý là cách SEO web tốt

Cách seo web hiệu quả là liệt kê nghiên cứu từ khóa. Việc sắp xếp nội dung theo chủ đề là rất quan trọng, nhưng sẽ là vô ích khi các bạn bỏ qua các từ khóa. Bởi lẽ, chúng đóng vai trò là biển chỉ dẫn cho các con nhện của Google, đưa ra báo hiệu chủ đề và gợi ý về bản chất của nội dung.

Moz

Với công cụ này, doanh nghiệp các bạn có thể sử dụng các từ khóa và lọc chúng theo chủ đề. Từ đó có thể phân tích các số liệu, tỷ lệ nhấp và các biện pháp hiệu quả khác để seo website hiệu quả hơn.

SEMrush

Đây là một công cụ tuyệt vời khác trong các cách cách seo web hiệu quả. SEMrush cho phép các bạn xác định và phân tích các từ khóa mà đối thủ của bạn đang sử dụng, cùng với thứ hạng và lưu lượng truy cập của họ.

Ahrefs 

Ahrefs cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm kiểm tra backlink, nội dung và theo dõi thứ hạng. Đồng thời, sản phẩm này cũng đánh giá các số liệu như: độ khó của từ khóa, tỷ lệ nhấp, từ khóa liên quan và khối lượng tìm kiếm.

Giao diện Ahrefs 

Tính năng của Ahrefs hỗ trợ tích cực các SEOer trong việc phân tích từ khóa, kiểm toán website

Cách SEO web hiệu quả: Nội dung đầy đủ hơn

Cách seo website hiệu quả là xây dựng nội dung càng dài thì khả năng xếp hạng của website ở đầu SERPs càng cao.  Tuy nhiên, viết hơn 2.000 từ cho mỗi bài đăng trên blog không dành cho tất cả mọi người. Hãy cung cấp nội dung đáp ứng ý định của người dùng một cách chính xác và cụ thể nhất.

Xây dựng và tái sử dụng những gì đã có

Việc sử dụng những tài nguyên sẵn có giúp cho công việc của bạn cần phải làm là tối ưu hóa lại trang. Tạo thêm các từ khóa phù hợp hơn và cung cấp thêm thông tin cho người dùng.

Cách SEO web hiệu quả: Youtube SEO

Làm cho video của bạn thân thiện với SEO

Thuật toán của YouTube hoạt động bằng cách tìm hiểu nội dung về video của các bạn. Tên tệp, tiêu đề, mô tả nội dung – tất cả sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng trong tìm kiếm YouTube. Do đó, cách seo website hiệu quả là các bạn cũng cần tối ưu video youtube.

Tiêu đề video

Tạo một tiêu đề video hấp dẫn là một cách seo website hiệu quả. Tiêu đề SEO thân thiện sẽ cải thiện được tỷ lệ truy cập website của các bạn. Để đạt hiệu quả, các bạn nên tuân theo quy ước trong tiêu đề video như trong các bài đăng trên blog.

Mô tả video

Các công cụ thu thập dữ liệu trên YouTube không thể đọc nội dung video. Bởi vậy, chúng sẽ dựa vào mô tả bằng văn bản của các bạn trên video để xác định nội dung các bạn muốn truyền tải là gì. Do đó, cách seo website hiệu quả thông qua YouTube là tối ưu nội dung mô tả video.

Tạo video có nội dung dài

Giống như content, các video dài hơn thường là cách seo website hiệu quả trong tìm kiếm YouTube .

Tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh

Tối ưu hóa video của bạn là một ý tưởng tuyệt vời để cách seo web lên top google phát huy hiệu quả..

Một hình thu nhỏ mạnh sẽ cho người xem biết chính xác nội dung của video. Kèm với việc tạo hình thu nhỏ thì tùy chỉnh sử dụng hình ảnh hấp dẫn cùng với thẻ tiêu đề sẽ giúp nâng cao hiệu quả hơn rất nhiều..

Youtube SEO cũng được xem là một thủ thuật seo web hiệu quả

Youtube SEO cũng được xem là một thủ thuật seo web hiệu quả, giúp tăng lượng chuyển đổi nhanh chóng

Xây dựng liên kết

Việc xây dựng liên kết tốt sẽ là yếu tố số 1 khi xác định thứ hạng tìm kiếm trong các cách seo web lên top google. Do đó, hãy đa dạng hóa hồ sơ liên kết của các bạn với các liên kết từ:

 • Blog
 • Thông tin tác giả
 • Trang sản phẩm

Cách SEO web hiệu quả: Tối ưu hóa kỹ thuật

Chuyển sang HTTPS

Google đã bắt đầu cảnh các trang web không phải HTTPS. Và các bạn cần thực hiện chuyển đổi sang HTTPS để có thể có cơ hội tạo một lượng lớn người dùng truy cập trang web của bạn.

Kích hoạt AMP cho thiết bị di động

Cách seo web lên top google đó là sử dụng AMP. AMP được Google hỗ trợ để cho phép các nhà xuất bản tạo nội dung đáp ứng và tối ưu cho thiết bị di động.

Ngân sách cho các trình thu thập thông tin

Để đảm bảo seo website online tốt, bạn sẽ cần phần mềm thu thập dữ liệu để cập nhập thông tin và hành vi khách hàng một cách nhanh nhất. Các phần mềm này sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quan về cách trang hoạt động khi xác định thứ hạng cho các từ khóa mục tiêu

Sửa lỗi ngữ nghĩa 

Để giúp Google hiểu nội dung thông tin mà các bạn cung cấp. Các bạn cần đảm bảo rằng các đánh dấu ngữ nghĩa là chính xác.

Sửa lỗi 404 bằng cách chuyển hướng URL

Không có điều gì gây ảnh hưởng xấu đến viêc seo web lên top của các bạn nhanh hơn so với lỗi 404.

Một  lỗi 404 sẽ không tìm thấy văn bản. Và đương nhiên là người dùng không thích điều này. Và khi xảy ra lỗi này sẽ đem lại trải nghiệm không tốt cho khách hàng và sẽ mất cơ hội chuyển đổi tỷ lệ thành công.

Sửa

Lỗi 404 là lỗi thường gặp nhất và cần chú ý sửa chữa đến trang web không mất thứ hạng google

Cách SEO web bằng Local SEO

Nếu doanh nghiệp của các bạn có quy mô không lớn, thì muốn seo web lên top, các bạn không thể bỏ qua Local Seo  để duy trì lợi nhuận.

Kiểm tra kỹ nguồn dữ liệu thông tin của bạn là một cách SEO web

Một công cụ mạnh mẽ để seo web lên top như Google không thể luôn có mặt tại mọi thời điểm, vị trí mà các bạn đang muốn hướng đến. Bản chất, các công cụ tìm kiếm như Google sẽ dựa vào việc tổng hợp dữ liệu hiển thị thông tin có trong cơ sở dữ liệu. Và Google cũng sẽ kiểm tra chéo để đảm bảo rằng các thông tin được cập nhật chính xác.

My Google Business

Hãy bắt đầu với My Google Business như một công cụ để cập nhật dữ liệu của các bạn. Hãy liệt kê các thông tin quan trọng như: tên, địa chỉ, số điện thoại, …

Dịch vụ quản lý thư mục

Với việc tương tác với bộ tổng hợp dữ liệu và sửa bất kỳ thông tin để giúp các bạn tránh mọi sự tổn hại đến doanh thu hoặc thậm chí là khiến Google nghĩ rằng dữ liệu của các bạn là dạng dữ liệu ảo. 

Xây dựng thêm danh sách thư mục bằng Bộ tổng hợp dữ liệu

Đây là thủ thuật seo web, theo đó danh sách tìm kiếm địa phương sẽ được cập nhật chính xác và tự động bởi dịch vụ quản lý của bạn.

Xây dựng và tối ưu hóa trang địa phương

Thủ thuật seo web duy nhất để đảm bảo các bạn t được vào danh sách rút gọn của Google là nhắm mục tiêu các từ khóa đó với trang đích địa phương. 

Chỉ cần xem kết quả tìm kiếm tự nhiên hàng đầu được hiển thị cho một từ khóa địa phương

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tối ưu seo website để tối ưu hóa tìm kiếm địa phương (local seo):

 • Nghiên cứu từ khóa để tìm các từ khóa địa phương liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình
 • Tạo bài trên trang web của bạn và tối ưu nó bằng từ khóa địa phương
 • Xây dựng liên kết từ danh sách thư mục địa phương để tăng cường thứ hạng từ khóa

Xây dựng và tối ưu hóa tìm kiếm địa phương (Local SEO)

Xây dựng và tối ưu hóa tìm kiếm địa phương (Local SEO)

Kỹ thuật tối ưu Local SEO

Cách seo web tự nhiên cho các công cụ tìm kiếm địa phương tương là tối ưu kỹ thuật tìm kiếm tự nhiên.

Đầu tiên, các bạn hãy xác định rằng đánh dấu bản đồ là một cách ít được sử dụng nhất của SEO hiện nay. Trên hết, các đánh dấu bản đồ không thể được chèn thông qua một sự hợp tác hiếm có giữa Google, Yahoo và Bing.

Biết cách đo lường hiệu suất SEO

Báo cáo và phân tích là hai yếu tố quan trọng của seo website hiệu quả.

Sử dụng SEMrush như là một công cụ seo website google có các chỉ số website. Công cụ này sẽ giúp bạn nghiên cứu từ khóa, lưu lượng tìm kiếm và truy cập tự nhiên….Các bạn chỉ cần đưa link website đối thủ vào thanh tìm kiếm và mọi thông tin sẽ hiện ra như:

 • Cung cấp thông tin về lưu lượng truy cập có được từ lượng tìm kiếm tự nhiên
 • Phân tích lưu lượng truy cập
 • Phân tích từ khóa mà đối thủ của bạn đã chạy quảng cáo
 • Xem thứ hạng keyword của website đối thủ

Với các thông số trên, các bạn có thể so sánh với trang website của mình để nhận ra được sự hơn, kém của mình so với đối thủ. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” mà đúng không.

Tham khảo: Cách SEO website thương mại điện tử lên TOP GOOGLE

SEO Audit cho website liên tục

SEO audit là bước cuối cùng trong hướng dẫn tối ưu seo cho website. Một dự án seo web google muốn thành công, hãy cố gắng tận dụng hệ thống dữ liệu và lưu lại nhật ký công việc trong dự án seo web google.

Để có thể audit website, đầu tiên bạn phải thiết lập được các bước audit website cơ bản trong hướng dẫn seo website hiệu quả:

Technical Audit: 

Kiểm tra và khắc phục các vấn đề kỹ thuật của website như Index và Crawl, Redirect…..

Backlink Audit: 

Tìm lọc và xử lý những liên kết kém chất lượng, link không traffic.

Content Audit: 

Quét, nhận dạng và lọc nội, khắc phục sự cố nội dung mỏng, kém chất lượng để việc seo website hiệu quả hơn.

SEO Audit

SEO Audit là chính là một quá trình chăm sóc website của bạn

Xem thêm: Nên thuê seo website bên ngoài hay xây đội SEO?

Tổng Kết

Trên đây là những cách hướng dẫn dẫn cách seo web hiệu quả theo xu hướng SEO Web 2021 mà VioSeo tổng hợp được. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ đem lại những kiến thức mà các bạn còn thiếu sót trong việc seo web wordpress. Chúc các bạn sẽ sớm hoàn thiện được việc seo website google sao cho hiệu quả nhất.

VIO SEO

Địa chỉ: Số 41 Đường số 12 KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0962337790

Email: info@viocompany.com 

Website: https://vioseo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *