BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Đột phá doanh thu cùng SEO top Google – Giá cả có thể quan trọng nhưng kết đạt được quan trọng hơn.

 

Đăng ký

Lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ SEO tổng thể trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh thị trường (chẳng hạn như thị trường bất động sản, sức khoẻ,…) và yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi phân tích dung lượng thị trường sẽ có báo giá SEO cũng như bảng giá SEO từ khóa chính xác nhất và phù hợp nhất với ngành nghề của khách hàng.

 

 

Quy trình báo giá SEO

SEO chưa bao giờ dừng lại ở Top và Traffic
SEO chính là xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng

 

Bảng giá Dịch vụ SEO tổng thể
bao gồm các hạng mục:

1. Lập Kế Hoạch SEO

Phân tích thị trường và đối thủ để tìm ra các chiến lược SEO phù hợp với ngành. Lên kế hoạch về content – nội dung và các tài nguyên để bổ trợ cho website lên top Google bền vững.

2. SEO Onpage – Audit và Technical

Kiểm tra toàn diện sức khỏe của website, tìm ra nguyên nhân của các vấn đề website không
Cam kết tăng trưởng lưu lượng truy cập vào website, thứ hạng từ khóa giảm, tỷ lệ chuyển đổi không cao.

 • Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hành trình khách hàng
 • Tối ưu content chuẩn SEO
 • Tối ưu cấu trúc thông tin
 • Tối ưu hình ảnh
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và internal link (liên kết nội bộ)
 • Phân tích tối ưu tốc độ tải trang
 • Tạo lập file Robot.txt và XML sitemap
 • Điều chỉnh các lỗi kĩ thuật bên trong website
 • Lọc và xử lý các dữ liệu bị duplicate
 • Xử lý các lỗi 404, redirects
 • Dịch chuyển Http sang Https bảo mật
 • Xử lý các vấn đề tiềm tàng có nguy cơ khiến website bị Google phạt

Các công cụ bổ trợ: 

 • Screaming Frog
 •  Ahrefs 
 • Dupplicate Content

3. Content marketing

Phân tích nội dung của thị trường khách hàng tiềm năng và của đối thủ để lọc ra các từ khóa ngách liên quan của ngành. Sau đó viết nội dung theo bộ từ khóa đã lập kế hoạch nhằm đảm bảo sát với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Là cung cấp ốp ở các nội dung hữu ích cho người dùng tạo nên uy tín như một chuyên gia trong ngành làm người dùng nhớ lâu hơn và tin dùng không sản phẩm dịch vụ trên website.
Cuối cùng kiểm tra nội dung để đảm bảo tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ các bài viết giúp khách hàng gia tăng doanh số.

 

4. SEO Đo Lường:

VIO gắn các mã tracking người dùng của Google vào website sau đó hướng dẫn khách hàng sử dụng và theo dõi tiến độ tăng trưởng của website. 
Các công cụ tracking:
– Google Search Console: Theo dõi hiệu suất lượt nhấp chuột từ từ khóa trên trình duyệt tìm kiếm Google.
– Analytics: Theo dõi traffic hay gọi là lưu lượng truy cập của người dùng vào website.
– Tawk.to: Theo dõi hiệu suất khách hàng chat trên website 

5. SEO Offpage:

Khác với SEO Onpage là các thao tác tối ưu trên website, SEO Offpage là hình thức nghiên cứu và sử dụng các tài nguyên bên ngoài để bổ sung uy tín và chất lượng cho website

 • Quảng bá bài viết trên mạng xã hội social media
 • Xây dựng site vệ tinh an toàn trỏ về website
 • Đăng bài PR trên các trang báo
 • Triển khai các bài viết từ trang liên quan ngành trỏ về website
 • Tạo lập nội dung vượt trội, thu hút khách hàngtshare và lan toả
 • Chạy quảng cáo để tăng khách hàng 
 • ……

6. Entity Building

Xây dựng danh tiếng của website trên tất cả các hệ thống mạng xã hội mạnh. Tạo ra danh tiếng bằng các tạo profile của doanh nghiệp trên các trang MXH khác để Google nhận định danh tiếng của doanh nghiệp trên Internet.

 

7. Local SEO & Google map

Tạo ra danh tiếng của website ở địa phương và các khu vực mà doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ và sản phẩm. 

 • Tối ưu Google My Business nếu khách hàng đã có
 • Tạo lập và xác thực Google Map nếu khách hàng chưa có
 • Tối ưu Local SEO cho các từ khóa tìm kiếm địa phương để gia tăng xuất hiện khi người dùng tìm kiếm bằng Google Map
 • Quản lý review, đánh giá doanh nghiệp trên Google
 • Tạo vệ tinh theo local để gia tăng nhận định của Google bằng các thêm các bài review, bình luận của khách hàng theo local trên website

8. Chăm sóc SEO Fanpage Facebook 

Nền tảng Facebook cũng là nền tảng bán hàng nhất nhì cùng với Google tại Việt Nam. Nên việc chăm sóc trang Fanpage và giúp page lên top khá là quan trọng, thường xuyên đăng bài và tối ưu từ khoá từ các bài viết trên website giúp 2 kênh có thể thống nhất và gia tăng lượng khách hàng theo dõi trên Facebook.

Dịch vụ SEO của VIO mang đến kết quả gì cho Doanh Nghiệp

  Câu hỏi thường gặp

  Tại sao cần phải SEO?

  SEO website là hình thức đưa wesite lên top Google một cách tự nhiên mà không cần phải trả phí thầu từ khoá cho Google. Không ai lên Google để dạo chơi hay vô tình giải trí mà các hoạt động của khách hàng trên Google đều có chủ đích. Nên khi khách hàng có chủ đích thì khả năng bán hàng của website mà khách hàng tiếp cận sẽ cao hơn nhiều. Nếu website của bạn nằm ở trang nhất (top 1 – 10) thì khả năng khách hàng mua hàng ở website của bạn sẽ cao hơn.

  Từ khóa như thế nào thì SEO tốt?

  Đầu tiên khách hàng cần chọn ra từ khóa chính của ngành mà là thế mạnh của doanh nghiệp (được hiểu là khi bán được hàng hay dịch vụ thì khả năng thu lợi nhuận cao nhất hoặc khách hàng sẽ quay lại trong thời gian sớm nhất, sử dụng thường xuyên. Vì như vậy bạn sẽ có đủ ngân sách chi trả cho các chi phí marketing online.

  Sau đó từ khoá chính VIO sẽ lọc cho khách hàng 1 bộ từ khoá bao gồm từ khoá chính và từ khoá ngách. Từ khoá chính sẽ có nhiều người tìm kiếm hơn nhưng từ khoá phụ sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn. VD từ khoá ngắn là: Áo sơ mi (chung chung chưa rõ được nhu cầu)  , từ khoá ngách: Áo sơ mi nữ màu trắng (xác định được nhu cầu)

  Nên khi chọn từ khoá ngắn chính và cả từ khoá ngách sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn trên internet. 

  từ khoá seo

  SEO bao lâu thì lên Top?

  Tuỳ thuộc vào ngành nghề và độ cạnh tranh của ngành nghề đó trên internet mà VIO sẽ có công thức tính toán chi phí khác nhau.
  Làm sao biết được ngành nghề của bạn có cạnh tranh hay không?

  • Cách kiểm tra đơn giản đó là bạn lên Google.com.vn tìm từ “Dịch vụ SEO” xem có bao nhiêu kết quả hiện ra nếu số lượng lớn hơn 5 triệu kết quả thì ngành nghề của bạn khá là cạnh tranh. Cạnh tranh ở đây được hiểu là số lượng website đề cập hoặc cung cấp dịch vụ sản phẩm giống như bạn. Nếu website của bạn muốn lên top thì phải vượt qua tất cả đối thủ khác. 
  Từ khoá “Dịch vụ SEO”
  • Nếu như cần con số chuyên sâu hơn thì bạn có thể liên hệ đội ngũ VIO sẽ có công cụ kiểm tra được chi tiết độ cạnh tranh của ngành nghề của bạn theo tiêu chuẩn của Google. Theo Google thì than điểm độ cạnh tranh được đo lường từ 0-1, 0 là thấp nhất,1 là cao nhất, mức 0,5 là trung bình.
  Check độ cạnh tranh từ khoá

  Làm sao biết là có hiệu quả, hay bỏ ra mấy chục triệu mà không được gì?

  SEO là hình thức marketing tiết kiệm và hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại đối với các ngành nghề và dịch vụ có thể cung cấp ở diện rộng và trên toàn quốc. 

  Thực sự bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ SEO đó là bỏ tiền ra để mua một món hàng trừu tượng của tương lai và đó chính là mua niềm tin. Trước khi bạn làm SEO thì có rất nhiều người rất nhiều doanh nghiệp đã làm SEO và đã thành công nên khi làm SEO thì phải có niềm tin. 
  Hơn nữa VIO chúng tôi có kinh nghiệm +8 năm kinh nghiệm và đã thành công rất nhiều dự án chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp đạt top Google như cam kết. Trong quá trình thực thi VIO còn hướng dẫn bạn hoặc nhân viên của bạn đọc báo cáo hàng ngày và xem được các chỉ số tăng trưởng của website.
  Và quan trọng hơn đó chính là VIO có chính sách chỉ thu phí khi đạt KPIs từ khoá lên top theo tiến độ và rủi ro nhất vì lý do chủ quan hay khách quan mà từ khoá của bạn chưa lên top VIO cam kết hoàn tiền 100%. Tuy nhiên điều này là điều tồi tệ nhất không ai muốn nhưng VIO muốn mang đến sự an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.

  Nếu bạn đặt niềm tin đúng chỗ chắc chắn kết quả sẽ được như mong đợi. Hãy để VIO hợp tác cùng bạn chắn chắn chúng tôi không làm bạn thất vọng.

  Nên SEO web hay chạy GG Ads?

  Đây là câu hỏi khá nhiều của khách hàng khi dùng phương thức marketing website. 

  Đối với SEO là hình thức lên top tự nhiên giúp website bền vững và hiển thị xuyên suốt khi nằm ở trang nhất Google. Giúp khách hàng dễ tiếp cận và mua hàng. Bạn không phải trả phí thầu từ khoá khi lĩnh vực của bạn trở nên quá cạnh tranh vì có những ngành khách hàng phải chi trả vài chục ngàn hoặc vài trăm ngàn thậm chí là trên dưới 1 triệu (ngành bất động sản) cho 1 lần khách hàng click vào website. Nên SEO rất tiết kiệm và bền vững. Tuy nhiên khi đầu tư SEO cần có thời gian lòng kiên nhẫn và kinh phí thì mới đạt được hiệu quả như mong đợi. ==> Đây nên là chiến lược dài hạn cho doanh nghiệp. 

  Đối với Google Adword đó là hình thức lên top thông qua quảng cáo trả tiền trực tiếp cho Google. Khi bạn trả tiền cho Google thì website sẽ hiển thị ngay lập tức trên top 1-4 của Google. Tuy nhiên Google chỉ có 4 vị trí đầu thì việc có rất nhiều doanh nghiệp cùng thầu mua vị trí từ khoá cùng 1 thời điểm thì bắt buộc Google cho website của bạn hiển thị ngẫu nhiên từ đó website của bạn không có tính ổn định để khách hàng tìm thấy khi lần sau vào tìm kiếm. Và 1 điều nữa đó chính là giá thầu từ khoá sẽ ngày càng tăng khi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, đến thời điểm thị trường sẽ bão hoà trong việc chi phí tìm kiếm 1 khách hàng quá cao so với lợi nhuận sẽ mang gánh nặng và áp lực cho doanh nghiệp. ==> Đây nên là chiến lược ngắn hạn của doanh nghiệp. 

  Doanh nghiệp cần có chiến lược ngắn hạn và dài hạn để đảm bảo cho sự phát triển bền vững. 

   

  So với các Agency SEO khác, điều gì khiến tôi phải lựa chọn VIO?

  VIO chúng tôi có kinh nghiệm +8 năm kinh nghiệm và đã thành công rất nhiều dự án chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp đạt top Google như cam kết. Trong quá trình thực thi VIO còn hướng dẫn bạn hoặc nhân viên của bạn đọc báo cáo hàng ngày và xem được các chỉ số tăng trưởng của website.

  Và quan trọng hơn đó chính là VIO có chính sách chỉ thu phí khi đạt KPIs từ khoá lên top theo tiến độ và rủi ro nhất vì lý do chủ quan hay khách quan mà từ khoá của bạn chưa lên top VIO cam kết hoàn tiền 100%. Tuy nhiên điều này là điều tồi tệ nhất không ai muốn nhưng VIO muốn mang đến sự an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi. Nhưng điều đó nói lên tinh thần trách nhiệm của chúng tôi đối với từng dự án.

  VIO hiện tại đang cung cấp dịch cho rất nhiều doanh nghiệp SMEs, đặc biệt là các khách hàng trong cộng đồng doanh nhân BNI, CLB DN 2030,…điều đó chứng tỏ được kinh nghiệm làm việc và tương tác với doanh nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.