Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

website khách sạn

Dịch vụ lưu trú là một phần quan trọng của toàn bộ ngành du lịch. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp là một trong những lý do hàng đầu. Để du khách quyết định lựa chọn chỗ ở của mình trong những kỳ nghỉ dưỡng giữa rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong bài viết này, Vioseo.com sẽ đề cập những điểm nổi bật. Đặc biệt cần chú ý để có một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, đảm bảo có thể chinh phục được khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Lợi ích khi thiết kế website khách sạn

Thời đại công nghệ 4.0, khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp chủ yếu qua internet. Và khách sạn cũng không ngoại lệ. Khi doanh nghiệp có cho mình website chuyên nghiệp không chỉ tăng thêm chất lượng, uy tín cho khách sạn. Mà còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp với những thông tin của doanh nghiệp. Đồng thời, giúp khách sạn tối ưu hóa giao dịch giữa hai bên.

website khách sạn chuẩn seo

Những yếu tố không thể thiếu khi thiết kế website khách sạn

Giao diện của website.

Một trong những điểm quan trọng nhất để quyết định người xem có ở lại với trang web của bạn lâu hay không chính là giao diện. Giao diện càng thu hút, hợp lí, người dùng càng dễ dàng tin và lựa chọn sản phẩm của doah nghiệp bạn. Có rất nhiều cách để khiến một giao diện trở thành một giao diện website hiệu quả, trong đó cần đặc biệt chú ý đến:

– Các cấu trúc lập trình, các đường dẫn (link), site map,… mượt mà, thân thiện và có khả năng hoạt động hiệu quả với các công cụ tìm kiếm phổ biến.

– Sắp xếp một cách hợp lí, khoa học các thành phần có trên trang web, đảm bảo người dùng dễ tìm kiếm, dễ chọn lựa.

– Cá nhân hóa hình ảnh, đặc trưng, thương hiệu của khách sạn vào website. Ví dụ, sử dụng tông màu chủ đạo của khách sạn để làm tông màu chính cho website, đồ họa các hình ảnh đặc trưng, thắng cảnh tại địa điểm khách sạn đặt để lồng lên gaio diện,…

Xem thêm: Thiết kế website thương mại điện tử

Trang chủ

Mỗi khách sạn luôn có những đặc trưng riêng về địa điểm tọa lạc, kiến trúc, nội thất,… Do vậy, sẽ là thiếu sót nếu không đưa đầy đủ những đặc trưng khách sạn của bạn lên trên website.

Đặc biệt, phòng ở là một trong những mối quan tâm hàng đầu của du khách khi quyết đinh chọn khách sạn. Để có một trải nghiệm chân thật và chinh phục khách hàng, thông tin về phòng ở của khách sạn cần chú ý những nội dung sau:

– Diện tích phòng ở, số giường, tiện nghi, nội thất trong phòng.

– Cung cấp hình ảnh không gian 3D của các phòng khách sạn nếu có thể.

– Các dịch vụ của phòng ở (nếu có).

– Giá cả của phòng.

Ngoài ra, thông tin về các bộ phận quan trọng tron khách sạn như nhà hàng, phòng ăn, hồ bơi, phòng tập, hệ thống hỗ trợ đặt vé, xe đưa rước,… cũng hông thể không đề cập trên website khách sạn của bạn.

Thiết kế website khách sạn: Đặt phòng và thanh toán trực tuyến.

Trong điều kiện mà nhiều du khách mong muốn mọi dịch vụ đều diễn ra nhanh chóng và thuận tiện thì việc tích hợp đặt phòng và thanh toán trực tuyến sẽ là một điểm cộng cho website của bạn. Thật là tiện lợi làm sao khi bạn có thể lựa chọn phòng bạn ưng ý và yên tâm lên đường, không lo bị hết chỗ.

Bên cạnh đó, việc tích hợp thanh toán trực tuyến, bao gồm cả thanh toán quốc tế sẽ tiện lợi cho các khách hàng, đặc biệt là những du khách nước ngoài. Việc áp dụng các hình thức trên cũng giúp cho khách sạn chủ động hơn trong việc sắp xếp phòng và công tác kế toán.

cách thiết kế 1 website khách hạn

Tin tức khách sạn và các phương thức liên hệ

Việc cung cấp các thông tin luôn được cập nhật về khách sạn là rất cần thiết để khách hàng có thể kịp thời nắm bắt các chi tiết mới nhất về khách sạn như thông tin khuyến mãi, các ưu đãi,… Một thông tin rất cần thiết để du khách quyết định có lựa chọn khách sạn hya không chính là địa điểm đặt khách sạn của bạn. Do vậy, thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email,… cần được đề cập đầy đủ để khách hàng có thể liên lạc khi có những nhu cầu về thông tin và dịch vụ khác.

Liên kết đến các trang mạng xã hội của khách sạn

Bên cạnh những phương thức liên hệ truyền thống, trong thời buổi công nghệ hiện nay, các trang mạng xã hội cũng là một phương thức liên hệ rất đáng để cân nhắc. Bằng cách liên kết với các trang mạng xã hội của khách sạn, bạn đã tạo cơ hội cho những bài quảng cáo trên Facebook, Instagram,… đặc biệt là trên các trang hướng dẫn du lịch của mình.

Lời kết

Nội dung về thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp đã được vioseo đề cập cụ thể phía trên. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

VIO SEO

  •  Lầu 1, Số 41 Đường số 12, KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
  •  0962 337790
  •   info@viocompany.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *