Thiết kế website làm đẹp chuẩn seo, nhanh lên TOP Google

thiết kế website làm đẹp

Hiện nay ngành làm đẹp đã và đang trên đà phát triển thần tốc. Con người ngày càng để ý vẻ đẹp, chăm chút ngoại hình của mình hơn. Đó là lý do không ít những thẩm mỹ viện, Spa ra đời. Vậy đâu là yếu tố cạnh tranh trong ngành, để chiếm ưu thế. Không điều gì khác ngoài thiết kế website làm đẹp. Ngay trong bài viết dưới đây hãy cùng Vioseo tìm hiểu xem tại sao website lại có tác động lớn như vậy đến quá trình kinh doanh của một Spa, thẩm mỹ viện.

Lợi ích khi thiết kế website làm đẹp

Một doanh nghiệp chuyên về làm đẹp như Spa, thẩm mỹ thì yếu tố cạnh tranh cực kỳ cao. Vì hiện nay, hầu như đó đều là nhu cầu của không chỉ ở các chị em phụ nữ mà còn ở cánh mày râu. Các Spa mọc lên như nấm, nếu doanh nghiệp bạn không thay đổi, không có yếu tố nổi bật hơn sẽ khó lòng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Bởi lý do đó, thiết kế website làm đẹp là một trong những yếu tố mấu chốt mang lại nhiều lợi ích. Cùng tiếp tục theo dõi bài viết xem đó là những lợi ích gì nhé!

Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp, tìm hiểu về bất kỳ một chu trình, dịch vụ làm đẹp thì điều đầu tiên họ làm là tìm kiếm trên internet về dịch vụ đó có ở những Spa, thẩm mỹ viện nào từ đó sẽ đi sâu vào tìm hiểu những yếu tố khác như địa chỉ, giá cả, chu trình trị liệu mất thời gian bao lâu.

Ngoài ra kết nối website cùng các nền tảng mạng xã hội khác như facebook, zalo, twitter,…có thể giúp khách hàng cập nhật thông tin kịp thời về doanh nghiệp.

thiết kế website làm đẹp chi phí ra sao

Xây dựng thương hiệu

Hầu hết mọi người hiện nay, đều có xu hướng lên mạng tìm kiếm tất cả các thông tin, vì có câu “không biết gì thì cứ search google”. Nên các Spa, thẩm mỹ viện làm đẹp có cho mình một website sẽ thể hiện được uy tín cũng như nâng tầm thương hiệu qua cách thiết kế, những nội dung có trên website, mang đến một lòng tin nhất định cho khách hàng.

Giới thiệu sản phẩm

Khi có cho doanh nghiệp một website bạn sẽ không mất nhiều thời gian và nguồn nhân lực để tư vấn những chu trình và chốt đơn với khách. Vì chính website sẽ hỗ trợ bạn làm việc đó. Doanh nghiệp sẽ thể hiện hết tất cả những gì mình có lên website, giá cả, dịch vụ, nhân viên của từng chu trình là như thế nào, làm việc ra sao. Khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn.

Xem thêm: Thiết kế website nhà hàng đẹp mắt, ấn tượng

Kích thích quá trình mua hàng

Phía doanh nghiệp cần để ý chú trọng đến những vấn đề như hình ảnh, màu sắc, phông chữ trên website phải làm sao thể hiện được sự nhất quán, trang trọng mang đến sự chuyên nghiệp và lòng tin cho khách hàng. Những chu trình, sản phẩm, dịch vụ cũng phải rõ ràng, có hình ảnh xác thực để kích thích quá trình mua hàng của khách hàng.

Thiết kế website làm đẹp có tính năng gì?

Những tính năng không thể thiếu khi thiết kế một website làm đẹp:

Trang chủ

Trang chủ là màn hình giao diện, cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với doanh nghiệp. Tại đây bạn cần phải làm sao để lại ấn tượng với khách hàng, thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp, để khách hàng nhấp vào những mục tiếp theo để tìm hiểu sâu về doanh nghiệp.

Trang giới thiệu

Với mục này, bạn cần có những nội dung như lịch sử thành lập, những giai đoạn mà doanh nghiệp đã trải qua, gặt hái được những thành công gì, đồng thời cũng là những chứng nhận. Đội ngũ nhân viên gồm có những ai, tay nghề như thế nào. Nên chú ý những thông tin nên được thể hiện xúc tích và rõ ràng bạn nhé!

Tin tức

Ở mục này, cần có những bài viết chuyên về mẹo làm đẹp, cách chăm sóc sức khỏe làn da,…Những bài viết cần tối ưu hóa SEO để có thể có được những vị trí đẹp trên Google giúp doanh nghiệp thu về nhiều lượt “Traffic”.

Sản phẩm

Với mục sản phẩm, thể hiện được doanh nghiệp bạn có những ưu thế, sản phẩm. Giá cả của từng dịch vụ, sản phẩm ra sao. Để khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc, lựa chọn.

thiết kế website làm đẹp ở đâu

Tư vấn, liên hệ

Mục này bắt buộc có để khi khách hàng đã lựa chọn được dịch vụ cho mình. Thì bước tư vấn là bước để chốt khách. Website cần phải có người trực 24/7  để tránh những trường hợp bỏ sót khách hàng.

Lời kết

Thiết kế website làm đẹp cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Hy vọng những chia sẻ trên có ích với bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và miễn phí qua:

VIO SEO

  •  Lầu 1, Số 41 Đường số 12, KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
  •  0962 337790
  •   info@viocompany.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *