Nên thuê seo website bên ngoài hay xây đội SEO tại công ty? Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO uy tín

thuê seo website

Dịch vụ thuê seo website có cần thiết không? Ngày nay, rất nhiều các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp đều ý thức được việc cải thiện vị trí website thương mại điện tử trên công cụ tìm kiếm của Google. Do đó, trên thị trường marketing đã bắt đầu xuất hiện các dịch vụ thuê Seo website cho doanh nghiệp. Nhưng dịch vụ thuê Seo website có thực sự cần thiết? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó.

Thuê nhân viên làm SEO

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cải thiện vị trí cho website thương mại điện tử của mình. Hay tạo ra từ khóa mới, nhắm tới sự cạnh tranh cao cho các đơn vị doanh nghiệp lớn thì họ thường xây dựng cho mình một đội ngũ làm SEO riêng. 

Nếu thuê nhân viên làm SEO và đã có kiến thức ổn định thì chúng ta chủ động 100% về nguồn nhân sự, kế hoạch, từ khóa sao cho phù hợp với chiến lược, phương hướng hoạt động của công ty.

Ngược lại, nếu ngay chính bản thân chúng ta không hiểu rõ về SEO, khi thuê nhân viên về, việc làm đó có thể là con dao hai lưỡi đang hại chính chúng ta. 

Bởi lẽ, nếu không tuyển được nhân viên có năng lực, chúng ta không quản lý được công việc, không đánh giá được chất lượng của nhân viên mà vẫn phải trả một mức lương đều hằng tháng. 

Kết quả đem lại không thực sự hiệu quả thì đó sẽ là một thảm họa đối với chính doanh nghiệp của chúng ta.

Đặc biệt khi thuê cộng tác viên Seo marketing, chúng ta rất khó kiểm soát được thời gian làm việc. Họ có thể nghỉ ngang bất cứ lúc nào, hoặc vừa làm vừa chơi dẫn đến chất lượng công việc không được đảm bảo. Khi đó, biện pháp tối ưu nhất là nghĩ đến phương án sử dụng dịch vụ SEO.

thuê nhân viên làm SEO

Thuê nhân viên làm SEO có kiến thức chuyên môn ổn

Sử dụng dịch vụ thuê Seo website

Sử dụng dịch vụ Seo luôn phù hợp với mọi doanh nghiệp. Những công ty Seo uy tín hiện nay trên thị trường ngoài việc đã khẳng định được tên tuổi, còn có sẵn một nguồn nhân lực chất lượng tốt cho công việc này. 

Chúng ta không cần phải tự mình lên kế hoạch, tổ chức chiến dịch marketing hay phân công nhiệm vụ tới từng nhân viên nữa. Khi đó, việc cần làm của chúng ta là theo dõi báo cáo, chỉ số kết quả của công ty Seo uy tín mang lại.

Với những công ty Seo có uy tín, khi nhận việc họ sẽ đảm bảo các từ khóa liên quan đến công ty, sản phẩm của chúng ta sẽ lên top. Đây chính là lợi thế nếu chúng ta sử dụng dịch vụ Seo.

Để sử dụng dịch vụ của công ty Seo uy tín đạt được kết quả tốt thì chúng ta vẫn nên biết một chút về SEO. Không cần hiểu biết kỹ như khi chúng ta thuê nhân viên nhưng cũng đủ để biết về tiến độ của dự án, cách kiểm tra kết quả, cách chọn từ khóa, website của bạn đang mạnh yếu như thế nào,…

Việc lựa chọn giữa thuê nhân viên làm SEO hay sử dụng dịch vụ của công ty  Seo uy tín còn tùy vào kinh tế của doanh nghiệp. Dù là bằng cách nào cũng nên đảm bảo phục vụ tốt cho việc quảng bá, kinh doanh phát triển công ty.

Để dự án SEO thành công

Nếu lựa chọn công ty chuyên làm Seo web bên ngoài, để việc đầu tư đạt được kết quả tốt, chúng ta cần biết cơ bản về SEO. Không bắt buộc phải biết nhiều, chỉ cần biết đủ để nắm được tiến độ dự án, cách kiểm tra kết quả.

Dưới đây là một số vấn đề chúng ta cần biết:

Research Keyword

Với một dự án Seo website mới hay một website đang cần chuyển đổi thì công việc đầu tiên sẽ là nghiên cứu từ khóa hay còn gọi Research Keyword.

Để nghiên cứu từ khóa tốt nhất và có hiệu quả thì chúng ta và công ty chuyên làm Seo nên bàn bạc làm một số việc sau:

 • Nghiên cứu keyword từ website đối thủ trực tiếp
 • Lên các category chính và mục tiêu mà liên quan đến website.
 • Sử dụng các công cụ để nghiên cứu từ khóa liên quan.
 • Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh trực tiếp

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” để thấy trong mọi vấn đề nếu muốn thành công thì việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một việc bắt buộc phải làm.

Việc tìm hiểu đối thủ cạnh tranh trực tiếp giúp chúng ta xác định lĩnh vực này có bao nhiêu đối thủ cần vượt qua.

 • Đối thủ đã và đang làm những gì?
 • Cách mà họ triển khai như thế nào?
 • Kết quả hiện tại ra sao?

Seo Onpage ngay khi tạo giao diện

Giao diện website rất quan trọng tới vấn đề tối ưu Seo website thương mại điện tử. Do đó, chúng ta nên tham vấn công ty chuyên làm Seo về các vấn đề giao diện từ khi website bắt đầu thực hiện.

SEO onpage

SEO onpage cho website

Các vấn đề nên đề cập đến có thể bao gồm:

 • Giao diện hiển thị
 • Cấu trúc website
 • Các content liên quan
 • Tốc độ website
 • Tối ưu hình ảnh
 • Lên nội dung rõ ràng

Nội dung chính là xương sống để một dự án Seo thành công. Do đó, việc có một nội dung rõ ràng sẽ giúp chiến dịch marketing đạt được hiệu quả tốt hơn khi thực hiện công việc Seo sau này.

Kế hoạch Seo nội dung là việc công ty chuyên làm Seo sẽ xác định rõ ràng, viết từng nội dung phù hợp cho nhóm từ khóa cụ thể.

Ngoài ra, việc có kế hoạch nội dung cụ thế cũng giúp xác định những từ khóa cần đưa vào nội dung phù hợp nhất để cung cấp đầy đủ nhất về thông tin cho người dùng.

Một kế hoạch Seo nội dung sẽ cần có các tiêu chí sau:

 • Tối ưu về nội dung
 • Thời gian hoàn thành cho từng nội dung cụ thể
 • Duy trì nội dung mới sau khi hoàn thành
 • Tối ưu Seo Onpage

Ban đầu, chúng ta chỉ cần tập trung vào các vấn đề Seo Onpage như tối ưu các website, thẻ heading, Alt và title hình ảnh, các thẻ meta, sitemap.

Dịch vụ thuê seo website có nên sử dụng không?

Dịch vụ thuê seo website có nên sử dụng? Vấn đề xây dựng một phòng ban làm Seo web thương mại điện tử hay thuê đội ngũ dịch vụ Seo để “thảnh thơi” hơn đều đem lại những rủi ro nhất định mà chúng ta cần cân nhắc.

Trước hết, để đảm bảo làm Seo web được đúng cách thì cần ít nhất từ 2 đến 3 nhân viên. Không những vậy, tùy từng thời điểm sẽ đòi hỏi những nhân viên có kỹ năng và chuyên môn giỏi.

Bởi vậy, xây dựng một đội ngũ làm Seo web là một yếu tố sống còn với các đơn vị không sử dụng thuê Seo ngoài.

Thuê nhân viên làm SEO có kỹ năng chuyên môn chuẩn

Thuê nhân viên làm SEO có kỹ năng chuyên môn chuẩn

Những ưu điểm và nhược điểm khi thuê ngoài

Ưu và nhược điểm của outsourcing là gì?

Ưu điểm:

 • Ưu điểm lớn nhất của việc kết hợp với một công ty làm Seo web thương mại điện tử là sự chuyên nghiệp. Một công ty chuyên làm Seo sẽ đảm bảo và cam kết được về hiệu quả cho công việc. Đặc biệt là tiết kiệm được thời gian và kinh tế cho một chiến dịch marketing.
 • Trước khi kết hợp với một công ty làm Seo web chúng ta  sẽ phải tìm hiểu về những công ty đang cung cấp dịch vụ thuê Seo web. Xem công ty nào làm Seo tốt nhất uy tín nhất.
 • Bởi khi kết hợp với những công ty Seo uy tín nhất, chúng ta sẽ nhận được sự hỗ trợ bài bản, chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả cao nhất. Qua đó, tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh số một cách hiệu quả.
 • Bên cạnh đó, việc đo lường kết quả công việc cũng giúp chúng ta đánh giá được xem công ty nào làm Seo tốt nhất và phù hợp với doanh nghiệp của chúng ta. 
 • Thay vì việc tự xây dựng đội ngũ cho riêng công ty thì việc kết hợp với một công ty Seo uy tín sẽ giúp chúng ta có được một kế hoạch Seo với dịch vụ cam kết về hiệu quả. 

Đây là điểm mấu chốt khiến nhiều doanh nghiệp chọn thuê một công ty chuyên làm Seo để hỗ trợ.

Nhược điểm:

Ngoài những ưu điểm trong việc thuê một công ty chuyên làm Seo bên ngoài cũng có rất nhiều nhưng rủi ro đi kèm.  Đầu tiên là việc công ty chuyên làm Seo không nghiên cứu kỹ về sản phẩm cũng nhưng thông tin về doanh nghiệp của chúng ta. 

Đáng lo hơn,  nếu gặp vấn đề cần giải quyết ngay thì chúng ta đều không thể trao đổi trực tiếp được với đội ngũ Seo này.

Bên cạnh những dịch vụ Seo website chuyên nghiệp khả năng chúng ta kết hợp với một đơn vị Seo “kém cỏi” cũng là một nguy cơ không hề nhỏ.Để hạn chế điều này, chúng ta cần phải tìm hiểu, xem xét các sản phẩm trước đó của công ty chuyên làm Seo mà chúng ta định kết hợp.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ thuê seo website?

Có nên thuê dịch vụ SEO website giá rẻ hay không? Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhân lực và nguồn lực còn hạn chế để tự có thể thực hiện việc làm Seo web thì khi đó, dịch vụ Seo web chuyên nghiệp bên ngoài để làm seo là một sự lựa chọn không hề tồi.

Trường hợp khác, có những doanh nghiệp đang vận hành có rất nhiều nhân viên nhưng đa số, nhân viên đều không có kinh nghiệm, kiến thức về làm Seo web thì việc sử dụng hình thức dịch vụ Seo web chuyên nghiệp là cần thiết để có những hiệu quả đạt được nhanh nhất.

Còn với  các đơn vị đang mong muốn bán một loại sản phẩm nào đó trong khoảng thời gian dài thì làm seo web là một cách hợp lý và tiết kiệm được chi phí nhất để có tăng doanh thu. Khi đó việc thuê dịch vụ Seo web chuyên nghiệp bên ngoài để được đảm bảo hơn về thứ hạng, làm thương hiệu nhanh chóng được nhiều người quan tâm biết đến rất nhiều.

Nên xây dựng đội ngũ SEO hay thuê SEO website bên ngoài?

Câu hỏi: “Nên xây dựng đội ngũ SEO hay thuê SEO web bên ngoài?” đang là nỗi đắn đo luôn thường trực của những lãnh đạo doanh nghiệp. Việc nắm bắt được ưu và nhược điểm của outsourcing cũng được xem là nỗi lo luôn kề trực với những đơn vị làm Seo web.

Nên xây dựng đội ngũ SEO hay thuê cộng tác viên Seo marketing?

Nên xây dựng đội ngũ SEO hay thuê cộng tác viên Seo marketing?

Nếu những câu hỏi trên luôn vây quanh các lãnh đạo của một doanh nghiệp, thì xin hãy đọc những thông tin dưới đây để tự tìm ra lời giải cho mình.

Câu hỏi 1: Bạn sẽ chấp nhận những loại rủi ro nào?

Xây dựng đội ngũ Seo và thuê Seo web bên ngoài đều mang lại những rủi ro cho doanh nghiệp. Câu hỏi được đặt ra ở đây là nên tự xây dựng đội ngũ Seo hay thuê Seo web bên ngoài sẽ chịu ít tổn thất hơn.

Rủi ro khi xây dựng đội ngũ SEO

Các đơn vị thường sẽ  bị bó hẹp về phương án triển khai công việc. Bởi vậy, việc bỏ ra ngân sách lớn cho các thiết bị hỗ trợ Seo website thương mại điện từ là vô cùng khó khăn.

Một khi những lãnh đạo chủ doanh nghiệp chưa nắm chắc, hiểu biết về kỹ thuật Seo mà lại tự xây dựng đội ngũ làm Seo web chưa có kinh nghiệm thì chẳng khác nào tự hủy hoại doanh nghiệp của mình.

Cách phòng tránh

Đối với việc tự xây dựng đội ngũ Seo cho riêng mình, cách phòng tránh duy nhất và hiệu quả nhất đó là phải có một quy trình chọn lọc, tuyển chọn đội ngũ nhân viên một cách kỹ càng nhất.

Rủi ro khi thuê SEO web bên ngoài

Khi chấp nhận thuê một công ty làm Seo web bên ngoài. Rủi ro mang lại đó là các công ty cung cấp dịch vụ thuê seo website không hiểu rõ ngành nghề, sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Điều này thường xảy ra ở đơn vị cung cấp công ty cung cấp dịch vụ thuê seo web không đảm bảo.  Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thuê seo web sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều so với việc tự xây dựng đội ngũ cho riêng doanh nghiệp.

Cách phòng tránh

Để giải quyết triệt để vướng mắc này, chúng ta hay bản thân các doanh nghiệp nên tìm đến công ty thuê seo web trọn gói am hiểu về lĩnh vực, ngành nghề mà ta đang quan tâm. Hoặc đã từng triển khai các dự án thuộc lĩnh vực tương tự.

Câu hỏi 2: Về lâu dài, xây dựng đội ngũ SEO hay thuê SEO website sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính hơn?

Đây là một câu hỏi khác cũng được rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm. Bản chất doanh nghiệp khi kinh doanh đều mong muốn “ một vốn bốn lời”, chỉ phải bỏ ra chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao.

Do đó, việc tự xây dựng đội ngũ làm Seo web hay thuê đơn vị công ty cung cấp dịch vụ thuê seo website đều tiêu tốn ngân sách của doanh nghiệp.

Chi phí cho đội ngũ SEO website

Về bản chất, chi phí tiêu tốn cho việc tự xây dựng đội ngũ làm Seo web hay thuê đơn vị công ty cung cấp dịch vụ thuê seo website đều khá lớn.

Chi phí cho đội ngũ SEO website cũng là một vấn đề quan trọng cần quan tâm

Chi phí cho đội ngũ SEO website cũng là một vấn đề quan trọng cần quan tâm

Chính sách lương, thưởng cho các đội ngũ nhân viên SEO

Đối với việc tự xây dựng đội ngũ làm Seo web, hàng tháng doanh nghiệp sẽ phải chi trả các khoản như: Lương nhân viên; thưởng cho nhân viên khi đạt hiệu quả; công cụ làm Seo web; đào tạo nhân viên.

Để đảm bảo cho việc tự xây dựng đội ngũ làm Seo web, thông thường trong một nhóm sẽ có các vị trí như sau:

Quản lý dự án

Là người chịu trách nghiệm lên kế hoạch, chiến dịch để làm Seo web được hiệu quả nhất. Cập nhật những kỹ thuật mới và nhanh nhất để phát triển đội ngũ.

Content creator (hay content marketer)

Mọi nhóm làm Seo web đều cần có một Content creator (hay content marketer). Đây là người sẽ chịu trách nhiệm phát triển nội dung cho website. Tìm ra các từ khóa hot nhất để đội ngũ Seo làm việc, tìm cách đẩy từ khóa, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Kỹ thuật viên Offpage

Đây là nhân viên sẽ đảm nhận công việc xây dựng Offpage, tối ưu backlink cho website

Web developer (nhà phát triển web)

Tốc độ cải thiện trang web, giao diện và các kỹ thuật khác ảnh hưởng đến việc Seo website thương mại điện tử, đây là vị trí mà mọi nhóm marketing đều phải có.

Phân tích data

Là người có khả năng phân tích, so sánh dữ liệu trên web, thông tin từ các đối thủ trực tiếp. Từ đó lên kế hoạch để xây dựng chương trình cho đơn vị của mình.

Xây dựng đội ngũ SEO web chuyên nghiêp với các vị trí như phân tích data hay quản lý dự án

Xây dựng đội ngũ SEO web chuyên nghiêp với các vị trí như phân tích data hay quản lý dự án

Chi phí công cụ SEO và đào tạo cho nhân viên

Bên cạnh việc chi trả cho đội ngũ nhân viên, việc trả phí cho các công cụ Seo website cũng là nỗi lo với mọi doanh nghiệp. Nắm bắt sự thay đổi của thuật toán Seo, công cụ tìm kiếm,…. Bởi vậy nên mỗi thành viên trong nhóm làm Seo web đều phải tự mình cải thiện kỹ năng cũng như kiến thức cho riêng mình.

Chi phí đào tạo có thể bao gồm:

Các khóa học về Seo cho nhân viên

Hướng dẫn sử dụng các công cụ tìm kiếm

4 công cụ SEO hay sử dụng:

KWFinder: Công cụ SEO Keyword

Moz: Phần mềm SEO

Majestic: Công cụ SEO tiếp thị 

SEMRush: Công cụ SEO Marketing

Chi phí thuê Seo Web bên ngoài

Giá dịch vụ thuê seo website thế nào? Chi phí bỏ ra để tự xây dựng đội ngũ làm Seo web là vậy, còn đối với việc thuê dịch vụ SEO website thì sao ?

Có hai hình thức cho việc thuê Seo web bên ngoài là thuê dịch vụ SEO website giá rẻ và thuê dịch vụ SEO website uy tín.

Đối với thuê dịch vụ SEO website giá rẻ, thông thường sẽ các đơn vị còn non kinh nghiệm dẫn tới chi phí thấp. Kết quả đạt được cho mỗi chiến dịch marketing không cao.

Còn với thuê dịch vụ SEO website uy tín thì thương hiệu cũng như năng lực của đơn vị cũng đã được khẳng định trên thị trường marketing. Nhưng chi phí để thuê dịch vụ SEO website uy tín thường tương đối cao.

Tóm lại:

Vì đây là một trong những nội dung quan trọng cho việc làm Seo web xây dựng thương hiệu. Do đó, mỗi đơn vị doanh nghiệp nên cần dự trù một lượng ngân sách hàng năm để chi phí cho việc Seo website thương mại điện tử của mình. Cho dù sử dụng phương pháp thuê ngoài hay là tự xây dựng đội ngũ.

Câu hỏi 3: Bạn mong muốn kiểm soát việc triển khai Seo đến mức độ nào?

Đây là câu hỏi cuối cùng cũng là câu hỏi quan trọng bậc nhất cho việc làm Seo web. Do đó, trước khi lựa chọn, mỗi doanh nghiệp cần bàn tính thật kỹ trước khi thực hiện.

Kiểm soát việc triển khai Seo như thế nào là hiệu quả nhất?

Kiểm soát việc triển khai Seo như thế nào là hiệu quả nhất?

Quyền kiểm soát trọn vẹn với đội ngũ Seo của riêng mình

Lợi thế to lớn trong việc xây dựng đội ngũ làm Seo web đó là có quyền kiểm soát trọn vẹn với đội ngũ Seo của riêng mình. Chúng ta có thể chủ động xây dựng và điều hướng thông tin bất cứ khi nào cảm thấy cần thiết cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Ít quyền kiểm soát hơn đối với việc thuê SEO Web bên ngoài

Bằng cách xây dựng đội ngũ nhân viên làm Seo web, mọi nhân viên trong đội ngũ đều hiểu rõ về thông tin cũng như sản phẩm mà doanh nghiệp đang phát triển. Từ đó sẽ có thể lên ý tưởng, phác thảo nội dung sao cho phù hợp nhất có thể.

Ưu điểm và nhược điểm của việc thuê SEO website

Ưu điểm

Về ưu điểm, thuê seo web trọn gói giúp doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn tập trung vào các việc khác để phát triển công ty.

Nhược điểm

Thuê seo web trọn gói sẽ gây khó khăn và mất thời gian nếu doanh nghiệp có ý định muốn thay đổi ngành nghề, sản phẩm kinh doanh.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thuê seo website tại các công ty SEO Marketing uy tín

Vào thời điểm hiện tại, việc chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê seo website uy tín trên cả nước nói chung hay các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê seo web TpHCM nói riêng đều không phải là một điều dễ dàng gì. Thống kê cho thấy các doanh nghiệp hợp tác với các thuê dịch vụ SEO website giá rẻ, không uy tín là rất lớn.

Vì lẽ đó, nếu thực sự cần thuê dịch vụ SEO website uy tín hay tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê seo website uy tín TpHCM thì chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi nghĩ đến việc hợp tác.

VIOSEO cam kết là công ty cung cấp dịch vụ thuê seo website uy tín và chuyên nghiệp

VIOSEO cam kết là công ty cung cấp dịch vụ thuê seo website uy tín và chuyên nghiệp

Lên danh sách các “ứng cử viên” trước khi thuê SEO

Ban đầu hãy dành phần lớn thời gian để tìm hiểu về các công ty cho thuê dịch vụ SEO website. Nên tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè, đối tác đã từng sử dụng thuê seo web trọn gói để làm cơ sở trước khi tự mình trải nghiệm dịch vụ thuê seo web trọn gói.

Sau khi đã tìm hiểu và tham khảo thông tin, chúng ta nên tự xây dựng cho mình một danh sách về công ty cung cấp dịch vụ thuê seo website để tự mình đưa ra quyết định chọn đơn vị nào sao cho phù hợp nhất.

Nắm rõ thông tin về dịch vụ thuê seo website mà bạn muốn hợp tác

Với việc trao đổi và làm rõ thông tin với các đơn vị cho thuê dịch vụ SEO website uy tín thì quyền lợi và lợi ích của chúng ta sẽ được đảm bảo nhất. Đặc biệt là kết quả cho mỗi chiến dịch marketing và chúng ta muốn hướng đến.

Còn nếu chẳng may, chúng ta chưa làm rõ thông tin hay kết hợp với một đơn vị cho thuê dịch vụ SEO website giá rẻ, không chất lượng thì rủi ro của chúng ta cũng vì đó mà tăng cao hơn.

Sử dụng dịch vụ thuê seo website khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất

Để tránh việc hợp tác với đơn vị cung cấp thuê dịch vụ SEO website giá rẻ, không đảm bảo thì chúng ta nên lựa chọn những đơn vị mà cảm thấy hài lòng nhất. 

Đem lại hiệu quả công việc như tăng được lượt truy cập cho website, tăng tỷ lệ chuyển đổi, làm seo web thân thiện hơn với Google. Từ đó gia tăng thứ hạng vị trí cho website trên công cụ tìm kiếm.

Thuê seo website để vươn đến thành công chứ không phải “leo” TOP

Với suy nghĩ Seo website để đạt mục đích duy nhất là lên vị trí cao trên công cụ tìm kiếm là chưa hoàn toàn đúng trong bối cảnh kinh doanh thương mại điện tử hiện nay. 

Đối với doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng internet, thì mục đích duy nhất là tăng lượng truy cập vào website, từ đó đích đến là tạo tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng, đem lại doanh thu cho công ty.

Thuê seo website để vươn đến thành công chứ không phải “leo” TOP

“Leo” top google không phải là mục tiêu quan trọng nhất khi thuê seo website

Xem thêm: Cách SEO website thương mại điện tử lên TOP GOOGLE

Liên hệ công ty chuyên dịch vụ thuê seo website

Công ty nào làm seo tốt nhất hãy chọn ngay VioSeo. Trên đây là những thông tin cần thiết và bổ ích từ Vio Seo dành cho các doanh nghiệp hiện đang kinh doanh thương mại điện tử về việc có hay không nên thuê dịch vụ Seo website cho công ty của mình. Hy vọng với những thông tin trên từ Vio Seo sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn và đem lại những sự lựa chọn sáng suốt nhất cho công ty.

VIO SEO

Địa chỉ: Số 41 Đường số 12 KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0962337790

Email: info@viocompany.com 

Website: https://vioseo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *