DỊCH VỤ SEO TPHCM CHUYÊN NGHIỆP TỪ VIO SEO

Không chỉ là organic traffic, chúng tôi cùng bạn đạt đến mục tiêu gia tăng khách hàng tiềm năng bền vững tới website

Xem bảng giá Nhận chiến lượt mẫu

TĂNG TRƯỞNG NHANH, PHỦ SÓNG MẠNH VỚI DỊCH VỤ SEO UY TÍN HÀNG ĐẦU

Thay đổi sức mạnh từng giai đoạn. Liên tục cải tiến trên đa phương diện. Chúng tôi đã giúp 100+ doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch phát triển mong đợi!

Dịch vụ SEO website là gì?

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì trang web xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều.

VIO SEO tự hào rằng Chiến lược SEO website TPHCM của mình là giải pháp giúp website bạn phát triển toàn diện, trở thành kênh bán hàng có khả năng thu hút leads chất lượng một cách bền vững, tăng trưởng chuyển đổi & doanh thu!

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Những con số tịnh tiến của hành trình không ngừng vươn lên

#1

Blog hàng đầu Việt Nam về SEO – Marketing

100+

Dự án SEO thành công được bàn giao

+8

Năm kinh nghiệm triển khai SEO

50+

Khách hàng ký hợp đồng duy trì

 

 

Bảng giá Dịch vụ SEO tổng thể
bao gồm các hạng mục:

1. SEO Audit và Technical

Kiểm tra toàn diện sức khỏe của website, tìm ra nguyên nhân của các vấn đề website không
Cam kết tăng trưởng lưu lượng truy cập vào website, thứ hạng từ khóa giảm, tỷ lệ chuyển đổi không cao.

 • Tạo lập file Robot.txt và XML sitemap
 • Điều chỉnh các lỗi kĩ thuật bên trong website
 • Lọc và xử lý các dữ liệu bị duplicate
 • Xử lý các lỗi 404, redirects
 • Dịch chuyển Http sang Https bảo mật
 • Xử lý các vấn đề tiềm tàng có nguy cơ khiến website bị Google phạt

2. SEO Onpage:

 • Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hành trình khách hàng
 • Tối ưu content chuẩn SEO
 • Tối ưu cấu trúc thông tin
 • Tối ưu hình ảnh
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và internal link (liên kết nội bộ)
 • Phân tích tối ưu tốc độ tải trang

3. SEO Offpage:

Thu hút nguồn backlink chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-T được Google khuyến khích, bao gồm:

 • Quảng bá bài viết trên social media
 • Xây dựng site vệ tinh an toàn
 • Đăng bài PR trên các trang báo
 • Triển khai Guest Post
 • Tạo lập nội dung vượt trội, thu hút lượt share và backlink tự nhiên

4. SEO Chuyển đổi:

Sau 3 tháng triển khai SEO. VIO gắn tracking nhằm đo lường chuyển đổi trên website từ đó kết hợp với Khách hàng tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp trên website.

5. Content marketing

Tạo lập nội dung chuyên sâu theo nguyên lý của Inbound marketing – Xây dựng mối quan hệ lâu dài với người dùng bằng nội dung hữu ích. Từ đó, chuyển đổi traffic thành leads chất lượng.

 

6. Local SEO & Google map

 • Tối ưu Google My Business
 • Tạo lập và xác thực Google Map
 • Tối ưu Local SEO cho các từ khóa tìm kiếm địa phương
 • Quản lý review, đánh giá doanh nghiệp trên Google
 • Tối ưu phiên bản di động cho website

7. Entity Building

Xây dựng và khai báo cơ sở dữ liệu thống nhất 3 chiều: Website – Công cụ tìm kiếm – Internet giúp tăng độ uy tín của thương hiệu doanh nghiệp trên Internet.

 

8. SEO trang thương mại điện tử

 • Nghiên cứu, phân tích và nhóm các từ khóa sản phẩm và từ khóa thông tin
 • Phân tầng cấu trúc website theo danh mục sản phẩm
 • Tối ưu nội dung các trang danh mục, sản phẩm chi tiết thỏa mãn mục đích tìm kiếm của người dùng
 • Tối ưu điều hướng trên trang, giảm tỷ lệ thoát
 • Tăng tối đa thời gian người dùng ở lại trên trang
 • Khắc phục các lỗi Keyword Cannibalization (ăn thịt từ khóa), Thin content (nội dung ngắn), Duplicate content (trùng lặp nội dung ở các trang cùng dòng sản phẩm) hầu hết các website thương mại điện tử thường mắc phải

Khách hàng nói gì về dịch vụ của VIO SEO?

VIO SEO giúp website của chúng tôi phục hồi lại một cách thần kì chỉ sau 1 tháng bị google đánh mất khỏi top 100.

Robotek

Ngách mình làm thuộc vào dạng ngành cực khó, mình đã từng dùng rất nhiều tiền để đi link mà không nhúc nhích gì. Giờ toàn bộ từ khóa đang ranking cả top 1 và top 2.

Farmell

Dịch vụ thật sự mang đến tăng trưởng đột phá. Đội ngũ VIO SEO cũng rất nhiệt tình, chu đáo. Chúc VIO SEO luôn có những dịch vụ mới chất lượng để mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

Linker Home

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Đột phá doanh thu cùng SEO top Google – Giá cả có thể quan trọng nhưng kết đạt được quan trọng hơn.

 

Đăng ký

Lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ SEO tổng thể trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh thị trường (chẳng hạn như thị trường bất động sản, sức khoẻ,…) và yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi phân tích dung lượng thị trường sẽ có báo giá SEO cũng như bảng giá SEO từ khóa chính xác nhất và phù hợp nhất với ngành nghề của khách hàng.

 

  Câu hỏi thường gặp

  Tại sao cần phải SEO?

  SEO website là hình thức đưa wesite lên top Google một cách tự nhiên mà không cần phải trả phí thầu từ khoá cho Google. Không ai lên Google để dạo chơi hay vô tình giải trí mà các hoạt động của khách hàng trên Google đều có chủ đích. Nên khi khách hàng có chủ đích thì khả năng bán hàng của website mà khách hàng tiếp cận sẽ cao hơn nhiều. Nếu website của bạn nằm ở trang nhất (top 1 – 10) thì khả năng khách hàng mua hàng ở website của bạn sẽ cao hơn.

  Từ khóa như thế nào thì SEO tốt?

  Đầu tiên khách hàng cần chọn ra từ khóa chính của ngành mà là thế mạnh của doanh nghiệp (được hiểu là khi bán được hàng hay dịch vụ thì khả năng thu lợi nhuận cao nhất hoặc khách hàng sẽ quay lại trong thời gian sớm nhất, sử dụng thường xuyên. Vì như vậy bạn sẽ có đủ ngân sách chi trả cho các chi phí marketing online.

  Sau đó từ khoá chính VIO sẽ lọc cho khách hàng 1 bộ từ khoá bao gồm từ khoá chính và từ khoá ngách. Từ khoá chính sẽ có nhiều người tìm kiếm hơn nhưng từ khoá phụ sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn. VD từ khoá ngắn là: Áo sơ mi (chung chung chưa rõ được nhu cầu)  , từ khoá ngách: Áo sơ mi nữ màu trắng (xác định được nhu cầu)

  Nên khi chọn từ khoá ngắn chính và cả từ khoá ngách sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn trên internet. 

  từ khoá seo
  SEO bao lâu thì lên Top?

  Tuỳ thuộc vào ngành nghề và độ cạnh tranh của ngành nghề đó trên internet mà VIO sẽ có công thức tính toán chi phí khác nhau.
  Làm sao biết được ngành nghề của bạn có cạnh tranh hay không?

  • Cách kiểm tra đơn giản đó là bạn lên Google.com.vn tìm từ “Dịch vụ SEO” xem có bao nhiêu kết quả hiện ra nếu số lượng lớn hơn 5 triệu kết quả thì ngành nghề của bạn khá là cạnh tranh. Cạnh tranh ở đây được hiểu là số lượng website đề cập hoặc cung cấp dịch vụ sản phẩm giống như bạn. Nếu website của bạn muốn lên top thì phải vượt qua tất cả đối thủ khác. 
  Từ khoá “Dịch vụ SEO”
  • Nếu như cần con số chuyên sâu hơn thì bạn có thể liên hệ đội ngũ VIO sẽ có công cụ kiểm tra được chi tiết độ cạnh tranh của ngành nghề của bạn theo tiêu chuẩn của Google. Theo Google thì than điểm độ cạnh tranh được đo lường từ 0-1, 0 là thấp nhất,1 là cao nhất, mức 0,5 là trung bình.
  Check độ cạnh tranh từ khoá
  Làm sao biết là có hiệu quả, hay bỏ ra mấy chục triệu mà không được gì?

  SEO là hình thức marketing tiết kiệm và hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại đối với các ngành nghề và dịch vụ có thể cung cấp ở diện rộng và trên toàn quốc. 

  Thực sự bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ SEO đó là bỏ tiền ra để mua một món hàng trừu tượng của tương lai và đó chính là mua niềm tin. Trước khi bạn làm SEO thì có rất nhiều người rất nhiều doanh nghiệp đã làm SEO và đã thành công nên khi làm SEO thì phải có niềm tin. 
  Hơn nữa VIO chúng tôi có kinh nghiệm +8 năm kinh nghiệm và đã thành công rất nhiều dự án chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp đạt top Google như cam kết. Trong quá trình thực thi VIO còn hướng dẫn bạn hoặc nhân viên của bạn đọc báo cáo hàng ngày và xem được các chỉ số tăng trưởng của website.
  Và quan trọng hơn đó chính là VIO có chính sách chỉ thu phí khi đạt KPIs từ khoá lên top theo tiến độ và rủi ro nhất vì lý do chủ quan hay khách quan mà từ khoá của bạn chưa lên top VIO cam kết hoàn tiền 100%. Tuy nhiên điều này là điều tồi tệ nhất không ai muốn nhưng VIO muốn mang đến sự an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.

  Nếu bạn đặt niềm tin đúng chỗ chắc chắn kết quả sẽ được như mong đợi. Hãy để VIO hợp tác cùng bạn chắn chắn chúng tôi không làm bạn thất vọng.

  Nên SEO web hay chạy GG Ads?

  Đây là câu hỏi khá nhiều của khách hàng khi dùng phương thức marketing website. 

  Đối với SEO là hình thức lên top tự nhiên giúp website bền vững và hiển thị xuyên suốt khi nằm ở trang nhất Google. Giúp khách hàng dễ tiếp cận và mua hàng. Bạn không phải trả phí thầu từ khoá khi lĩnh vực của bạn trở nên quá cạnh tranh vì có những ngành khách hàng phải chi trả vài chục ngàn hoặc vài trăm ngàn thậm chí là trên dưới 1 triệu (ngành bất động sản) cho 1 lần khách hàng click vào website. Nên SEO rất tiết kiệm và bền vững. Tuy nhiên khi đầu tư SEO cần có thời gian lòng kiên nhẫn và kinh phí thì mới đạt được hiệu quả như mong đợi. ==> Đây nên là chiến lược dài hạn cho doanh nghiệp. 

  Đối với Google Adword đó là hình thức lên top thông qua quảng cáo trả tiền trực tiếp cho Google. Khi bạn trả tiền cho Google thì website sẽ hiện thị ngay lập tức trên top 1-4 của Google. Tuy nhiên Google chỉ có 4 vị trí đầu thì việc có rất nhiều doanh nghiệp cùng thầu mua vị trí từ khoá cùng 1 thời điểm thì bắt buộc Google cho website của bạn hiển thị ngẫu nhiên từ đó website của bạn không có tính ổn định để khách hàng tìm thấy khi lần sau vào tìm kiếm. Và 1 điều nữa đó chính là giá thầu từ khoá sẽ ngày càng tăng khi sự cạnh tranh giữ các doanh nghiệp, đến thời điểm thị trường sẽ bão hoà trong việc chi phí tìm kiếm 1 khách hàng quá cao so với lợi nhuận sẽ mang gánh nặng và áp lực cho doanh nghiệp. ==> Đây nên là chiến lược ngắn hạn của doanh nghiệp. 

  Doanh nghiệp cần có chiến lược ngắn hạn và dài hạn để đảm bảo cho sự phát triển bền vững. 

  So với các Agency SEO khác, điều gì khiến tôi phải lựa chọn VIO?

  VIO chúng tôi có kinh nghiệm +8 năm kinh nghiệm và đã thành công rất nhiều dự án chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp đạt top Google như cam kết. Trong quá trình thực thi VIO còn hướng dẫn bạn hoặc nhân viên của bạn đọc báo cáo hàng ngày và xem được các chỉ số tăng trưởng của website.

  Và quan trọng hơn đó chính là VIO có chính sách chỉ thu phí khi đạt KPIs từ khoá lên top theo tiến độ và rủi ro nhất vì lý do chủ quan hay khách quan mà từ khoá của bạn chưa lên top VIO cam kết hoàn tiền 100%. Tuy nhiên điều này là điều tồi tệ nhất không ai muốn nhưng VIO muốn mang đến sự an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi. Nhưng điều đó nói lên tinh thần trách nhiệm của chúng tôi đối với từng dự án.

  VIO hiện tại đang cung cấp dịch cho rất nhiều doanh nghiệp SMEs, đặt biệt là các khách hàng trong cộng đồng doanh nhân BNI, CLB DN 2030,…điều đó chứng tỏ được kinh nghiệm làm việc và tương tác với doanh nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.